Sản phẩm của chúng tôi

Trong hơn 60 năm, thương hiệu Bakanasan đã đưa ra thị trường các loại thuốc chất lượng và các sản phẩm y tế chất lượng cao nhất. 

Cơ sở quan trọng để phát triển các sản phẩm chất lượng cao chính là sự kết hợp giữa kiến ​​thức truyền thống về khả năng chữa bệnh của thực vật và các chất tự nhiên với kiến ​​thức khoa học hiện nay.
                    ✔ Hệ thống miễn dịch và cảm lạnh                  ✔ Vẻ đẹp bên trong
                   ✔ Tim mạch và tuần hoàn máu                         ✔ Dạ dày và tiêu hóa
                   ✔ Chăm sóc răng miệng                                   ✔ Buồn ngủ và thần kinh
                   ✔ Chăm sóc da y tế                                           ✔ Vi chất dinh dưỡng
                   ✔ Xương và khớp                                             ✔ Sức khỏe mắt
                   ✔ Da, tóc và móng                                            ✔ Trí nhớ và sự tập trung
                   ✔ omega-3                                                        ✔ Keo ong và sữa ong chúa
                   ✔ Lối sống thuần chay
Một mặt cắt ngang của loại BAKANASAN trong một thiết kế mới.

* BAKANASAN – Biểu tượng về chất lượng.
“BAKANASAN – Thương hiệu thực phẩm sức khỏe cho các loại thuốc chất lượng và các sản phẩm y tế có giá trị. Sản xuất và kiểm tra một cách cẩn thận tại Đức. Từ năm 1954. ” Với tiêu chuẩn chất lượng, tất cả các sản phẩm BAKANASAN cho ngành công nghiệp dược phẩm đã được sản xuất trong hơn 60 năm. Ví dụ, chúng tôi nhập khẩu keo ong nguyên liệu tự nhiên dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và chọn các công ty nuôi ong phù hợp cho mục đích. Keo ong thô được chế biến thành một hoạt chất tiêu chuẩn và chất lượng cao trong một quy trình đặc biệt được phát triển bởi nhà nghiên cứu ong Karl Lund Aagaard. Kiểm tra chất lượng cẩn thận của các sản phẩm sau đó được thực hiện bởi các phòng thí của chính công ty chúng tôi. Chỉ các chế phẩm với keo ong theo chất lượng Aagaard tương ứng với chế biến chất lượng cao được sản xuất và đưa ra thị trường.
* CAM KẾT.
Chúng tôi đào tạo, hỗ trợ, định hướng và cùng phát triển với tất cả những đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào là đơn vị dược phẩm duy nhất tại Bremen làm được điều này. Chúng tôi cũng hỗ trợ nền tảng Reformhaus Fachakademie tại Oberursel ( www.akademie-gesundes-leben.de ), được thành lập vào năm 1956, và cam kết đào tạo thêm cho đội ngũ chuyên gia có thẩm quyền trong ngành.
Kể từ mùa hè 2013, chúng tôi đã đặt hai đàn ong trong khuôn viên công ty của chúng tôi ở thành phố Bremen, nơi cung cấp cho các nhóm khách tham quan một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về tổ chức của một thế giới loại ong. Tất nhiên, chúng tôi cũng thưởng thức mật ong tươi, khi chúng được những chú ong thu thập rất siêng năng trong vùng lân cận. Các cơ sở của công ty được đặt ở nông thôn và do đó cung cấp nhiều điểm thu thập mật ong, nhụy hoa cho những chú ong chăm chỉ. Người nuôi ong độc quyền của chúng tôi chăm sóc những con ong một cách khéo léo và trả lời tất cả các câu hỏi xung quanh chủ đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.911.668