Roha tròn 100 tuổi.

Roha được thành lập năm 1919, trải qua 100 năm nghiên cứu, xây dựng, phát triển và trưởng thành. Roha đang làm việc trên cơ sở độc quyền với các đối tác phân phối trên toàn thế giới và đã có được sự hiện diện ở hơn 40 quốc gia. Bằng cách kết hợp y học cổ truyền và nghiên cứu sáng tạo, chúng tôi tạo ra các sản phẩm được đánh dấu bằng chất lượng có thể kiểm chứng trong tất cả các khía cạnh – và do đó dẫn đến kết quả tuyệt vời. “Made in Germany” tập trung vào dược phẩm thảo dược tạo thành nền tảng lành mạnh cho thành công lâu dài, phát triển tự nhiên – trên toàn thế giới.

Roha tròn 100 tuổi.
Thời kỳ hậu chiến ở Berlin được đặc trưng bởi bệnh tật và suy dinh dưỡng. Vào ngày 12 tháng 4 năm 1947, dược sỹ Hermann F. Börner đã lấy trạng thái này làm cơ hội để mở một cửa hàng nhỏ ở đường phố chính Berlin-Schöneberg và để phát triển các sản phẩm y tế dược phẩm. Với niềm đam mê đặc biệt của mình, nhưng bị hạn chế bởi phong trào cải cách thiếu năng lực kể từ đầu thế kỷ khiến cho những người tiên phong luôn gặp những khó khăn. Hermann F. Börner đã kết hợp kiến thức của mình về khả năng chữa bệnh của thiên nhiên, tinh thần tiên phong và sự đánh giá cao về chất lượng chế phẩm. Đây là những nền tảng của thương hiệu BAKANASAN được thành lập vào năm 1954.

Vào năm ra đời của thương hiệu, năm 1954, Hermann F. Börner lần đầu tiên trong lịch sử nước Đức đóng gói chiết xuất tỏi không mùi trong viên nang. Các viên nang được cung cấp trong một vỉ hợp vệ sinh, và đã được sao chép hàng triệu bản cho đến ngày nay. Những cải tiến tiếp theo dưới nhãn hiệuBAKANASAN theo sau được ra đơi như Viên nang gelatine mới, các chất quan trọng của atisô dưới dạng dragees, inulin từ cây atisô Jerusalem như là loại cà phê pha loãng tự nhiên cũng như trong lĩnh vực pha loãng tự nhiên.

Đặc biệt quan trọng trong lịch sử thương hiệu của BAKANASAN là việc phát hiện keo ong như một thành phần hoạt động để sản xuất thuốc. Keo ong, nhựa bảo vệ của ong, bao gồm nhiều loại thực vật có giá trị, thu thập những con ong từ chồi và hoa và xử lý chúng trong một quy trình phức tạp để sắp xếp toàn bộ bên trong tổ ong của chúng. Nhờ phổ rộng của keo ong, tổ ong được bảo vệ chống lại vi khuẩn, vi rút và nấm. Một điều kiện quan trọng cho sự tồn tại của đàn ong. Do đó, trong tiếng địa phương, keo ong cũng được gọi là “kháng sinh tự nhiên”.
Vào những năm 1970, cùng với nhà nghiên cứu ong Đan Mạch Karl Lund Aagaard, các quy trình nhẹ nhàng đã được phát triển cho phép các thành phần hoạt tính tự nhiên của keo ong được chế biến thành một loại thuốc có chất lượng cao. Hướng dẫn của Aagaard áp dụng cho BAKANASAN cho đến ngày nay và có thể được công nhận bởi con dấu “Bản gốc – Chất lượng Aagaard” .

100 năm của sự cống hiến
Đặt giá trị sức khỏe là yếu tố hàng đầu. Chúng tôi nghiên cứu những sản phẩm giá trị cao từ thiên nhiên. Với công nghệ sản xuất hoàn toàn hiện đại, chúng tôi đã cung cấp các chế phẩm thương hiệu Roha để giúp mọi người sống khỏe hơn, mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.911.668