Lịch sử BAKANASAN.

Được thành lập năm 1954 dưới sự phát triển của công ty gia đình truyền thống ROHA BÖRNER Cộng hoà liên bang Đức. Trải qua hơn 90 năm phát triển ROHA – BAKANASAN đã mang đến những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế tới người tiêu dùng Đức và Châu Âu.

Hình ảnh thương hiệu Bakanasan của những năm đầu xây dựng thương hiệu.

Bằng công nghệ hiện đại nhất thế giới, quy trình sản xuất từ nguồn nhiên liệu, nghiên cứu khoa học và sự giám soát tỉ mỉ trong từng công đoạn bằng hệ thống máy tính bảng hiện đại. BAKANASAN cho ra đời những sản phẩm sạch, những sản phẩm hiệu quả và an toàn tuyệt đối đến với người tiêu dùng.
BAKANASAN cam kết : Con người là một phần của thiên nhiên. Chúng tôi mang đến sức khoẻ “SẠCH” cho bạn và những người thương yêu nhất.
Triết lý của công ty roha

Xu hướng phát triển tất yếu

Xét về tuổi thọ, tính bền vững, kinh tế hoặc sự phát triển: Thiên nhiên luôn là nguồn cung cấp cho vấn đề này. Mọi sản phẩm luôn được khẳng định tại roha. Đối với các sản phẩm của Roha luôn đạt chất lượng cao nhất là điều tiên quyết : trong việc lựa chọn chủ yếu là nguồn nguyên liệu, phát triển và sản xuất cũng như trong kiểm soát chất lượng và quảng bá.
* Các “mô hình kinh doanh tính chất”

Roha Börner đảm bảo một chuỗi giá trị liên tục dưới một quy trình sản xuất liên tục và chất lượng được kiểm soát bởi các công nghệ cao nhất tại Châu Âu. Ngoài ra Roha như là nhà bảo trợ thương hiệu cho một mạng lưới các nhà phân phối nổi tiếng về các sản phẩm sức khoẻ. Một danh mục đầu tư chuyên sâu và truyền thống của công ty gia đình dựa trên chứng tỏ bởi sản phẩm chất lượng được ví như một mắt xích quan trọng trong việc phát triển thương hiệu.

Giá trị cũ kết hợp sự cách tân.

Các cam kết của công ty và cá nhân trong gia đình Berghofer – dưới sự phát triển của thế hệ thứ ba trong gia đình – là một sự phát triển quý giá của truyền thống công ty được minh chứng qua „Thời gian phát triển vững mạnh“ được thể hiện qua những quyết định phát triển mặt bằng sản xuất, kế hoạch dài hạn và ngắn hạn cho sự phát triển toàn thế giới nhằm đảm bảo Thương Hiệu trong tương lai và các thị trường toàn cầu cùng phát triển

Lịch sử Roha Börner – thế hệ một gia đình truyền thống – Sự thành công.

Trong hơn 90 năm nay, roha đã thành công với thương hiệu BAKANASAN trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có chất lượng cao. Chúng tôi đang làm việc trên cơ sở độc quyền với các đối tác phân phối trên toàn thế giới và đã có mặt tại hơn 40 quốc gia.
Đó là mối quan hệ hợp tác độc đáo giữa chúng tôi với tư cách là một nhà sản xuất và các đối tác phân phối của chúng tôi, nơi chúng tôi nhìn thấy sức mạnh then chốt trong kinh doanh của chúng tôi. Các mối quan hệ của chúng tôi thường kéo dài hàng thập kỷ và mục tiêu chung của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm “Made in GERMANY ” tốt nhất có thể cho khách hàng và bệnh nhân của chúng tôi.

fdfd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0927 301 666