Bicopha Việt Nam

Công ty TNHH BICOPHA VIỆT NAM hiện nay là đại diện độc quyền của hãng Roha Arzneimittel GmbH tại Việt Nam.

Chúng tôi vinh dự là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối những sản phẩm mang thương hiệu Bakanasan trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Với nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, BICOPHA đang từng bước phát triển vững mạnh trong thị trường dược phẩm tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi định hướng xây dựng BICOPHA mang trong mình trọng trách đưa tới người dân Việt Nam những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao từ những đơn vị hàng đầu thế giới. Qua từng bước nỗ lực, liên kết và xây dựng của toàn bộ thành viên trong công ty, BICOPHA đã được ROHA tin tưởng và giao trọng trách xây dựng thương hiệu Bakanasan tại Việt Nam . Đó là niềm vinh dự rất lớn và cũng là trọng trách của chúng tôi, và cũng là động lực cho mọi thành viên trong công ty nỗ lực hơn nữa vì sức khỏe cộng đồng.

Chất lượng sản phẩm
Với chất lượng sản phẩm gắn liền với thương hiệu nước Đức trong con người Việt Nam là một hình ảnh về sản phẩm chất lượng cao bên cạnh đó là giá cả phù hợp với mặt bằng chung của thu nhập người Việt Nam. Những sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hiệu quả chữa bệnh mà còn là sự kiểm định sản phẩm thông qua nhiều bước sản xuất và chế biến: bắt đầu từ việc lưu trữ và thử nghiệm nguyên liệu, làm viên nang, viên nén, đóng gói, phân tích, kiểm soát chất lượng và thông qua hậu cần, vận chuyển để có thể đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam . Tất cả các bước này được thống nhất dưới một mái nhà ở ROHA Börner – Bremen GERMANY.

Hệ thống phân phối
Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng hệ thống phân phối đặt điểm trên toàn quốc. Với những chính sách bán hàng ưu đãi đi kèm chương trình marketing tới tận nhà thuốc, tất cả đều phục vụ một cách tốt nhất sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhiều nhất và nhanh nhất. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp kèm theo định hướng phát triển bền vững từ ban giám đốc, lấy khách hàng là trung tâm, Bicopha đang dần chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng.

Giá trị từ cốt lõi
Chúng tôi đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Vì sức khỏe người dân Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đưa nhiều hơn nữa những sản phẩm hàng đầu thế giới tới người dân Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được chăm sóc trọn vẹn sức khỏe bạn và gia đình bạn bằng những thành tựu hàng đầu thế giới.

fdfd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0927 301 666