Bakanasan Bio Gelée Royale.

Sữa ong chúa hàm lượng cao Bakanasan Bio Gelée Royale. Bổ sung sữa ong chúa hàm lượng 800 mg.

Ngăn ngừa lão hóa làn da : Sữa ong chúa với thành phần silicon có thể tăng sản xuất collagen một cách tự nhiên . Vitamin và khoáng chất như B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-cholin, kẽm… tìm thấy trong sữa ong chúa là những thành phần cơ bản cần thiết để tạo nên một làn da sáng và khỏe mạnh. Ngoài  ra Sữa ong chúa là một chất kích thích tố mạnh mẽ giúp tăng sản xuất hooc môn và cân bằng hooc môn với phụ nữ ở tuổi mãn kinh.

Chống oxy hóa : Sữa ong chúa có chứa các chất chống oxy hóa và dinh dưỡng hàm lượng cao ( bao gồm: flavonoid, axit nucleic, acid decanoic, enzim và hoocmon ) có tác dụng mạnh trong nâng cao việc phát triển và sản xuất tế bào mới.

Tim mạch và huyết áp : protein tìm thấy trong sữa ong chúa ảnh hưởng trực tiếp đến huyết áp của con người. Khi kết hợp cùng với khoáng chất kali có trong sữa ong chúa, nó hoạt động như một chất làm giãn mạch để giảm stress ở mạch máu và tim.

Tăng cường sức đề kháng : Sữa ong chúa có thể làm tăng sự tái tạo tế bào, tăng cường sự phát triển và tăng trưởng của cơ, xương, tối ưu hóa các quá trình hooc môn trong cơ thể, chúng tăng cường sức khỏe toàn diện cho cơ thể con người.

Thành phần : Sữa ong chúa cô đặc 267mg (tương đương 800mg sữa ong chúa tươi); Bột trái cây Acerola (vitamin C 20mg).

Công dụng : Bổ sung chế độ ăn uống với sữa ong chúa và vitamin C từ trái cây hỗ trợ bảo vệ tế bào khỏi oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Đối tượng sử dụng : Dùng cho người lớn, Người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể, phụ nữ có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp da.

Cách dùng : Uỗng mỗi ngày 1 lần 1 viên với nhiều nước.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Thời hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất, số lô và hạn dùng xem nắp dưới vỏ hộp.

Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên (15 viên/ vỉ, 2 vỉ/ hộp).

Lưu ý: Bổ sung chế độ ăn uống này không thay thế 1 chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng và một lối sống lành mạnh. Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kể thành phần nào của sản phẩm.

Đơn vị sản xuất : ROHA ARZNEIMITTEL GmbH Địa chỉ: Rockwinkeler heerstr. 100, 28355 bremen, Germany.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.911.668